กองพัฒนานักศึึุกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอแจ้งกำหนดการจัดการอบรม Creativeและกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 ดังนี้

1.กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษา.pdf
2.เชิญประชุมผู้ปกครอง.pdf
3.แผนงานการจัดกิจกรรมนักศึกษาช่วงปิดภาคการศึกษา.pdf
4.รายชื่อนักศึกษาใหม่